อ่านทุกคนได้ก็ดีนะคะ เพื่อมิตรภาพของลูกผู้ชาย!! เอ๊ย...เพื่อไดอารี่ของเราและความสุขของผู้อ่าน!!

ES21Diary 001

11 Feb 2008

         *โค้งงามๆ* กราบเรียนเพื่อนๆพี่ๆน้องที่เคารพรักทุกคนค่ะ วันนี้ทางไดอารี่ของเราจะเริ่มทำอะไรที่มาสาระขึ้นมานิดนึงแล้วล่ะ!!
ไหนๆไดเราก็จะครบ 5 เดือนแล้วนะจ๊ะทุกคน แล้วการพัฒนาการเติบโตของไดเราก็มากมายมหาศาลจริงๆ *เช็ดน้ำตาด้วยความปลาบปลื้ม*  ต้องขอขอบคุณทุกๆคนที่มีส่วนร่วมกับไดเรามา ณ ที่นี้อีกครั้ง ทั้งคนที่อ่าน ผีไดอารี่ ทั้งคนแคสและคนนอกด้วย ทางไดเราซาบซึ้งเป็นอย่างมากจริงๆ

แต่ทว่า! มันก็ไม่ได้มีแต่ความซาบซึ้งอย่างเดียวหรอกเด้อขรั่บเด้อ พวกเราก็ฝ่าฝันความยากลำบากในการสวมบทบาท ในการปรับปรุงและพัฒนาไดอารี่ให้ดียิ่งขึ้นมาตลอด เสียแรงเสียใจเสียเวลากันพอเป็นพีธี(?) แต่ทางเราก็ไม่เสียใจเลยที่ได้เวลาให้กับไดอย่างสุดความสามารถ(จริงๆน่ะเหรอ...) เอาเถอะ!! เข้าเรื่องจริงๆดีกว่า

เพราะไดเรามีอายุตั้ง 5 เดือนแล้ว บทที่เหลือก็เหลือน้อยลงและส่วนใหญ่จะเป็นตัวประกอบ สมาชิกคนแคสก็มากขึ้นตามตอนนี้สมาชิกมีทั้งหมดร่วม 30 กว่าคนจะ 40 อยู่แล้ว แล้วมันก็อาจจะมีปัญหาบ้างเล็กๆน้อยตามมาเป็นปกติสำหรับกลุ่มสังคมที่มีจำนวนประชากรประมาณนี้อยู่บ้างอยู่แล้ว

พูดง่ายๆเลยก็คือ บางทีอาจมีกรณีที่หลากหลาย อย่างเช่น คนแคสแคสบทนั้นไม่เหมือน หรือจะเป็น อยากให้มีอีเวนท์ในเทศกาลนั้น ทำไมมันไม่มีล่ะ รึว่า มีกิจกรรมมากเกินไปแล้ว ลดบ้างสิ ฉันไม่มีเวลามาเล่นขนาดนั้นหรอกนะ ไม่ก็ ฉันอยากให้ไดอารี่นี้มีไอ้นั้นไอ้นู่นไอ่นี้ไอ้... อะไรก็ตามแต่ อยากจะขอแรงความคิดและการกระดิกนิ้วของทุกๆคน ไม่ว่าจะเป็นคนนอกและคนในก็ตาม เรารับฟังความคิดเห็นทุกอย่างตั่งแต่อดีตยันปัจจุบันและอนาคต สิ่งสำคัญในการทำไดคือคนอ่าน ไม่มีคนอ่านกำลังใจก็หดหาย ดังนั้นเราให้ความสำคัญกับคนอ่านแน่นอน
สิ่งที่อยากจะให้ทำคือ สามารถมาขอแจ้ง/แนะนำ/เสนอ/ตำหนิ/ติชม/บ่น รึอะไรก็แล้วแต่เกี่ยวกับไดอารี่ของเราว่าต้องการเพิ่มอะไร ลดอะไร หรือ ติชมบ่นด่าได้ทั้งหมด ไม่เกี่ยงว่าเป็นคนนอกคนใน ขอเพียงแค่ทุกท่านส่ง EMS.มาที่ Brightsm  แล้วทางเราจะนำข้อมูลของท่านมาพิจารณาและแก้ไขปรับปรุงไดให้ดียิ่งขึ้น ส่งได้ตลอด 24 ชั่วโมงแต่ไม่ได้ตอบกลับ จะมาแถลงไขว่าเราจะปรับปรุงอะไรมั่ง ส่งได้ไม่มีกำหนดวันที่นะคะ

ส่วนสำหรับการแคสไม่เหมือนหรืออะไรนั้น เดี๋ยวทางเราจะขอไปตักเตือนผู้แคสเอง ว่าควรแก้ไขอย่างไร ไม่โหดหรอกนะ เชื่อสิ *ยิ้มอย่างร่าเริง*
ไม่ต้องเกรงใจและรักษาน้ำใจเท่าไหร่หรอก พูดมาตรงๆเลยนะคะ เราจะได้แก้ปัญหากันได้ตรงประเด็น

วันนี้มีเพียงเท่านี้แหละค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกๆคนนะคะ *โค้งงามแล้วจากไป* อย่าลืมส่งกันมาล่ะ

edit @ 11 Feb 2008 19:24:26 by ES21Diary

Comment

Comment:

Tweet

โอ้ววววววว

หายหัวไปนาน กลับมาอีกที งงเลยแฮะ แฮ่ๆ

เห็นด้วยกับหลายๆความเห็นมากๆ ไม่รู้จะเพิ่มอะไร sad smile

เรื่องการอัพ เราต้องขอโทษจริงๆค่ะ เราก็เป็นหนึ่งในพวก "ดอง" เหมือนกัน เรารู้ตัว ว่าเราเองเนี่ย ทำหน้าที่ของคุริตะได้แย่มาก เราอัพได้ไม่เหมือน ตรงที่บอกว่า"เขียนแบบยัดเยียดจุดเด่นของตัวละครมากเกินไป" <<< อ่านตรงนี่แล้วจุก แทงใจดำค่ะ.. ฮะๆ ขอโทษจริงๆ บางทีก็รู้สึกนะ ว่าตัวเองเป็นตัวถ่วงของไดรึปล่าว เพื่อนๆทุกคนเขียนกันเก่งๆทั้งนั้นเลย ในขณะที่เรา ไม่เนียน+ไม่ค่อยอัพ+แต่..ดันมารับบทเด่นอย่างคุริตะ.. - -
เรารักไดนี้ค่ะ เราเพื่อนๆร่วมไดทุกๆคน เราอาจจะเป็นสมาชิกที่สนิทกับทุกคนน้อยที่สุดเลยก็ได้มั้ง.... ยิ่งช่วงนี้เน็ตไม่ได้เข้า เอ็มไม่ได้ออน อัพไม่ได้อัพ ขอโทษจริงๆค่ะ เราจะไม่อ้างว่านี่ช่วงสอบ เลยไม่ได้อัพ เราผิดเองจริงๆ ขอโทษทุกๆคนด้วย พ้นช่วงี้แล้วจะพยายามกลับมาทำหน้าที่ให้ดีกว่านี้ค่ะ
รักไดนี้ รักทุกๆคน 5เดือนนี้มันเป็นอะไรที่สนุกจริงๆค่ะ อ่านชีวิตประจำวันของตัวละครที่เราชอบ สนุกมากๆ..

ส่วนเรื่องที่เสนอกันหลายๆเรื่อง
-เรื่องภาษา เราว่าไดอายชิลด์เป็นไดที่มีปัญหาเรื่องนี้น้อยนา.. ถึงจะมีอาจจะมีบ้างนิดหน่อย ก็ค่อยแก้กันไป

-เรื่องโปรไฟล์เนี่ย เห็นด้วยแฮะ เหอๆ อยากให้ทำน้า เพราะบางคนเรายังไม่เคยคุยเลย (สารภาพว่าทั้งได คุยเอ็มกันไม่ถึงครึ่งมั้ง.. orz ) อยากมีประวัติคร่าวๆก็ได้ เรื่องชื่อ อายุไรเงี้ยอะ แหะๆๆ

#28 By K@De เห็ดแดง on 2008-03-02 23:23

ก็คิดเหมือนกับทุกคน เลยไม่รู้จะเพิ่มอะไรต่อดี

คงไม่มีอะไรจะเพิ่มแล้ว เพราะทุกอย่างก็โอเคดี big smile

ขอพูดอีกคนว่าไบรท์จังเป็น *ผู้จัดการ* ที่ดีมากๆเลยล่ะ ขอบคุณด้วยคนสำหรับหลายๆอย่างนะ confused smile

โปรไฟล์ :: อือ อยากให้ทำนะ ~~~~
แต่ยังไงก็ได้จ้า

#27 By -'๓'- Hiim€k@ -'๓'- on 2008-02-13 20:05

นุกิ : อ่านเม้นต์ทั้งหมดแล้ว รู้สึกได้ความรู้มากๆเลยขอรับ
+[]+!! ฟิ้งๆๆ~~~~~ /me ส่งสายตาวิบวับ


แต่จะให้กระผมมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเม้นต์ทุกคน
คงจะไม่หวายล่ะน่อ /me หน้าซีด
อ่านนานเหมือนกันนะขอรับ แต่อ่านแล้วรู้สึกเข้าใจดีเลยน่อ
อะโช๊ะ!!!!!!!!!